เช็คห้องว่าง

โรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ

ร้านอาหารเ โกวิงค์ โรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ

ร้านอาหารเ โกวิงค์ โรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ

โรงแรมวินซ์ ประตูน้ำ

โรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่แตกต่างของวินซ์โฮเทล โรงแรมที่ตอบโจทย์คนยุคดิจิตอลที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย เช่นคุณ โรงแรมใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านประตุน้ำ ที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการค้าและสุดยอดแหล่งช้อปปิ้ง ของมหานครกรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกเพียงแค่ 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือแอร์พอร์ต เรลลิงค์ อินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะมาทำงานหรือพักผ่อนช่วงวันหยุด คุณก็สามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาที่พักอยู่ที่ วินซ์โฮเทลของเรา เพราะ สัญญาณ Wi-Fi ที่นี่เร็วและแรงเข้าถึงทุกมุมห้อง ไม่ว่าจะโพสต์รูปอวดเพื่อนบนโซเชียลมีเดีย แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ ๆ อัพหรือโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ก็ทำได้สบาย ที่สำคัญ Wi-Fi ที่นี่มีบริการให้ฟรี เล่นได้ไม่มีขีดจำกัด โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งจากโรงแรมไปปากซอยให้กับแขกผู้มาพักฟรี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.vincehotel.com หรือ http://www.thailand-budget-hotel.com สำรองห้องพักติดต่อคุณน้อง 082-554-7104, 083-842-6043Vince Hotel Pratunam Bangkok   โรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ   โรงแรม วินซ์ โรงแรมเปิดใหม่ใกล้ประตูน้ำ

ประเภทห้องพัก

หากคุณชอบสไตล์วินเทจแบบเก๋ ๆ ที่ผสานกันกับดีไซน์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว เราขอนำเสนอห้องซูพีเรียซึ่งถูกออกแบบ ตกแต่งอย่างประณีต ให้บรรยากาศที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว โทนสีแดงเข้มตัดกับสีน้ำตาลอ่อนของห้องให้อารมณ์โรแมนติกแบบคลาสสิค
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่่ำที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามใจชอบ รวมถึงปลั๊กไฟที่มีไว้ให้หลายจุดสะดวก อินเตอร์เน็ตแรงและเร็วโดนใจนักเดินทางและนักท่องเที่ยวยุคโซเชียลมีเดีย จะกางโน๊ตบุ้คตรงโต๊ะทำงาน โฟสต์รูปลงเฟสบุ๊ค หรือฟังเพลงก็ไม่มีสะดุด ห้องน้ำกว้างขวาง ที่มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำร้อน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ทั้งนี้ทางโรงแรมมีเตียงเดี่ยวขนาด ควีนไซส์ หรือเตียงคู่ ให้เลือก ปูด้วยผ้าห่มแบบดูเว่ท์นุ่มสบายน่านอนเป็นที่สุด รวมถึงหมอนเพื่อสุขภาพ ที่มีให้ท่านเลือกทั้งแบบนุ่มสบาย ( Soft Pillow ) และ แบบกระชับ (Firm Pillow) ตามความชอบของท่าน

 • ทีวี LED 32 นิ้ว
 • ช่องทีวีดิจิตอล 99 ช่องสัญญาณ HD
 • โต๊ะทำงานอเนกประสงค์
 • ตู้เซฟนิรภัยในห้องพัก
 • ตู้เย็นขนาดกระทัดรัด
 • โทรศัพท์สายตรงใน และ ต่างประเทศ
 • ไดร์เป่าผม
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า
 • ชา กาแฟ และ น้ำดื่มฟรี
 • แชมพูอาบน้ำสูตรพิเศษของวินซ์
 • อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี

" "

ห้องจัดประชุม สัมมนา โรงแรมวินซ์ ประตูน้ำ

โรงแรม วินซ์ ประตูน้ำ เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่แตกต่างของวินซ์โฮเทล โรงแรมที่ตอบโจทย์คนยุคดิจิตอลที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย เช่นคุณ โรงแรมใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านประตุน้ำ ที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการค้าและสุดยอดแหล่งช้อปปิ้ง ของมหานครกรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกเพียงแค่ 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหรือแอร์พอร์ต เรลลิงค์ อินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะมาทำงานหรือพักผ่อนช่วงวันหยุด คุณก็สามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลาที่พักอยู่ที่ วินซ์โฮเทลของเรา เพราะ สัญญาณ Wi-Fi ที่นี่เร็วและแรงเข้าถึงทุกมุมห้อง ไม่ว่าจะโพสต์รูปอวดเพื่อนบนโซเชียลมีเดีย แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ ๆ อัพหรือโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ก็ทำได้สบาย ที่สำคัญ Wi-Fi ที่นี่มีบริการให้ฟรี เล่นได้ไม่มีขีดจำกัด โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งจากโรงแรมไปปากซอยให้กับแขกผู้มาพักฟรี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.vincehotel.com หรือ http://www.thailand-budget-hotel.com สำรองห้องพักติดต่อคุณน้อง 082-554-7104, 083-842-6043